• 1Vui lòng điền đầy đủ thông tin

  • 2Điền mã xác nhận

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP XANH:

Xe đạp XANH được sáng lập từ những doanh nhân có xu hướng muốn giảm thiểu tác hại của khói xe, bảo vệ môi trường, xây dựng một lối sống mới KHOẺ, ĐẸP, SẠCH & XANH.

Xe đạp XANH là một doanh nghiệp GIA ĐÌNH theo nghĩa mới:

  • Lãnh đạo như một gia đình,
  • Tập thể nhân viên như một gia đình
  • Đối tác như một gia đình 
  • Đối xử, phục vụ khách hàng như người trong gia đình.

Với sự nghiêm túc cao trong công việc kinh doanh, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm xe đạp từ bình dân đến cao cấp, siêu cao cấp. Ngoài ra chúng tôi luôn có những sản phẩm xe đạp và phụ tùng, phụ kiện liên quan độc đáo có một không hai trên thị trường. Những yếu tố đó giúp cho khách hàng của Xe đạp XANH có thể thoả sức mua sắm theo ý riêng của mình, có được chiếc xe đạp không đụng hàng, ít đụng hàng so với nơi khác.

Tập thể Xe đạp XANH trân trọng kính chào,

ĐÔI NÉT VỀ XE ĐẠP:

Xe đạp là phương tiện giao thông cổ điển nhưng chưa bao giờ lạc hậu hoặc giảm đi giá trị của nó trong đời sống con người.

Trong thế kỉ 21, khi toàn nhân loại phải đối diện với các thảm họa môi trường phần lớn do khí thải xe máy và ô tô gây ra thì xe đạp trở thành phương tiện giao thông XANH, SẠCH.

Ngoài ra khi sử dụng phương tiện di chuyển có động cơ thì cơ thể con người rất ít vận động, làm giảm sức khỏe và dẫn đến bệnh tật, dẫn đến tình trạng sụt giảm sức khỏe trên phạm vi toàn cầu.

Ở các nước phát triển, xe đạp đang là một phương tiện di chuyển phổ biến.

Tại Việt Nam, phong trào đi xe đạp đang từng bước len lỏi vào đời sống con người

Xe đạp XANH ra đời trong bối cảnh đó, chúng tôi đơn giản muốn cùng với mọi người góp một phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường, tăng cường sức khỏe cộng đồng và cùng tạo ra một cuộc sống có chất lượng cao.

Chuỗi cửa hàng Xe đạp XANH sẽ từng bước có mặt trên nhiều địa phương trên toàn quốc nhằm giúp cho khách hàng mua sắm thuận tiện, có cơ hội lựa chọn cho mình chiếc xe đạp ưng ý nhất trong rất nhiều loại xe đạp đang có tại Xe đạp XANH. Nếu quý khách hàng cần sự hỗ trợ hoặc tư vấn thì nhân viên bán hàng của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng