• 1Vui lòng điền đầy đủ thông tin

  • 2Điền mã xác nhận

Mosi ra mắt 4 mẫu xe đạp tuyệt đẹp


Xe đạp của Mosi là dòng xe cổ điển và theo phong cách vintage thường được nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng ưa chuộng như diễn viên Ellen Page, Famke Janssen, vì vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi hãng này liên tục tung ra những dòng xe mới dành cho nam lẫn nữ.

 

Mosi được xem là một nhà sản xuất xe đạp cổ điển và theo phong cách châu Âu với những thiết kế mang vẻ đẹp vượt thời gian. Luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, xe đạp Mosi được chế tạo và thiết kế với công nghệ hiện đại, có độ bền cao và phong cách thời trang mang tính lâu dài. Xe được trang bị từ khung thép với cường độ cao cùng các phụ kiện bằng da thật.

Trong BST mới nhất mang tên Mode của Mosi gồm có 4 dòng xe: Hugo, Stella, Carolina và Marc dành cho nam và nữ. Xe được cải tiến với khung thép với cường độ cao và phanh đĩa lăn, giúp người điều khiển xe có khả năng kiểm soát hiệu suất cũng như độ cân bằng cao khi di chuyển. Điều đặc biệt, xe đạp có phong cách cổ điển, màu sắc trang nhã và phong cách thời trang dài lâu.

 

Carolina đã được lấy cảm hứng từ nét văn hóa đi xe đạp tại ở các khu vực các nước như Hà Lan và Đan Mạch. Yên xe bằng da thật tạo cảm giác thoải mái. Carolina những thiết kế thanh mảnh, màu sắc nhã nhặn và phong cách thời trang cổ điển; đèn pha quá khổ chrome Dynamo; phanh dĩa; lốp và yên xe bằng da.

Carolina có giá 1.599USD

 

Hugo dành cho nam được xem là đại diện cho sự “tinh túy” của phong cách đi xe đạp của châu Âu. Hugo được trang bị bộ Shimano Nexus 7 bánh răng; phía sau phanh đĩa lăn; đèn pha chrome Dynamo quá khổ; lốp xe và yên xe bằng da thật. Hugo duy trì phong cách cổ điển của mình nhưng vẫn cung cấp hiệu suất hiện đại.

 

 

Hugo theo tiêu chuẩn châu Âu có giá 1.449USD

 

 Trong khi đó, Marc cũng là dòng xe dành nam, tiêu biểu cho thiết kế vượt trội trong việc kết hợp tốc độ, sức mạnh..., tất cả trong một phong cách đơn giản và vẻ đẹp cổ điển.

 

 

 

Và cuối cùng, xe đạp Stella là dòng xe đạp tiêu biểu cho phong cách và chất lượng của nữ giới.

 

 

Với Mosi, xe đạp không chỉ là phương thức di chuyển và cao hơn nữa, đó là phong cách thời trang.